4 Mẹo cho Tastier Kebabs

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: 4 Mẹo cho Tastier Kebabs

Bạn không cần phải là một đứa trẻ để đồng ý rằng ăn thức ăn trên que là thú vị. Thịt xiên và rau trên bếp nướng là một trong những thú vui của mùa hè. Để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể khi sử dụng kỹ thuật nấu ăn này, hãy đảm bảo tuân theo bộ quy tắc cơ bản này.

Kim loại Beats gỗ

Xiên gỗ có thể chấp nhận được trong một nhúm. Chỉ cần đảm bảo ngâm chúng trong nước ít nhất 30 phút trước khi bạn xâu thức ăn lên chúng. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng xiên kim loại. Lò nướng là khu vực có nhiệt độ cao, và tất cả việc ngâm mình trên thế giới sẽ không ngăn được xiên gỗ cuối cùng bị cháy. Xiên kim loại có những gì nó cần để chịu được nhiệt.

Nhất quán là chìa khóa

Trái ngược với những gì bạn có thể đã học, hoàn toàn ổn khi xâu xiên với hỗn hợp thịt, rau và thậm chí cả hải sản, và nó giúp cho một bài thuyết trình hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đi con đường này, hãy nhớ nghĩ về thời gian nấu nướng. Đảm bảo rằng tất cả các loại thực phẩm trên một xiên có thời gian nấu tương đương nhau, sau đó cắt chúng thành các khối có kích thước tương tự nhau; Hình khối từ 1 đến 1 ½ inch là lý tưởng.

Kiểm soát đám đông

Đừng để quá đông xiên. Điều này làm chậm quá trình nấu nướng và dẫn đến thức ăn chín không đều. Để khoảng cách giữa các khối thức ăn để nhiệt của vỉ nướng có thể luân chuyển khắp nơi xung quanh chúng.

Xếp hàng

Luôn sắp xếp xiên trên vỉ nướng theo đường chéo của vỉ nướng. Bạn sẽ dễ dàng lật chúng hơn và xiên sẽ được hỗ trợ đúng cách trên vỉ nướng. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những dấu hiệu nướng đẹp nhất nếu bạn bắt đầu chúng theo đường chéo, xoay chúng 180 độ, sau đó lật và lặp lại.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa |
Xóa bỏ

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công thức: 4 Mẹo làm Tastier Kebabs .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *