Angel Hair Pasta là gì ? Định nghĩa

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ giúp các bạn tìm hiểu: Angel Hair Pasta là gì?

Nó là gì?

Angel hair pasta là một loại mì sợi dài và mỏng được sấy khô, về bản chất là một sợi mì spaghetti rất mỏng. Tốt nhất nên kết hợp với nước sốt nhẹ, làm từ dầu ô liu.

Không có nó?

Thay thế các sợi mỏng khác, chẳng hạn như mì Ý hoặc mì Ý thậm chí mỏng hơn.

Cách chuẩn bị:

Đun sôi trong nước có nhiều muối cho đến khi chỉ còn lại; các sợi nhỏ sẽ tiếp tục nấu vì nhiệt trong nước sốt và bạn không muốn nấu chúng quá chín.

Cách lưu trữ:

Mì ống khô sẽ tồn tại vô thời hạn trong tủ đựng thức ăn.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

Công thức nấu ăn

 • Công thức

  Súp Albondigas Tây Ban Nha bốc khói

  Đây là một phiên bản Tây Ban Nha nhẹ hơn của mì Ý và thịt viên. Manchego và ớt bột xông khói làm tăng thêm hương vị đậm đà trong khi nghệ tây trộn với nước dùng cà chua.

 • Công thức

  Mì đậu phộng nhanh

  Phục vụ những thứ này ở nhiệt độ phòng hoặc lạnh. Để có thêm màu sắc, bạn có thể thêm một ít ớt chuông đỏ thái hạt lựu hoặc một ít đậu tuyết đã chần, cắt lát hoặc cả hai.

 • Công thức

  Angel Hair Pasta với cà chua anh đào áp chảo, chanh và cá ngừ

  Món ăn này được xây dựng dựa trên các món ăn ngon của mùa nhưng được thiết kế cho tốc độ. Nước sốt chỉ trông giống như bạn đã tát lên nó, và hương vị mạnh mẽ của nó hoàn toàn cân bằng.

 • Công thức

  Angel Hair Pasta với sốt kem chanh

  Nếu bạn tình cờ có một ít grappa trên tay, rượu Ý bốc lửa là một sự thay thế tuyệt vời cho rượu gin trong công thức này.

 • Công thức

  Tóc thiên thần Garlicky với cà chua nho

  Công đoạn tốn nhiều thời gian nhất trong món ăn này là luộc cà chua để giảm chất lỏng và tăng hương vị của chúng. Vì 20 phút họ cần trong lò là không cần thiết,…

 • Công thức

  Capellini with Shellfish, Haricots Verts & Tomatoes

  Động từ Haricots là những hạt đậu xanh non, mảnh mai. Nếu bạn không thể tìm thấy chúng, hãy thay thế bằng đậu xanh thông thường nhưng cắt lát theo chiều dài.

 • Công thức

  Capellini Capricciosi (Capellini cay)

  Bạn có thể tìm thấy peperoncini — ớt ngâm, cay còn được gọi là ớt Tuscan — trong siêu thị gần các loại dưa chua và tương hoặc cùng với các sản phẩm nhập khẩu khác của Ý.

 • Công thức

  Angel Hair Pasta với trai & sốt cà chua

  Hấp trai trực tiếp trong nước sốt mì ống hợp lý hóa công thức và đồng nghĩa với việc nước sốt có thêm hương vị. Nếu bạn không có Pernod, hãy thêm 1/4 thìa cà phê hạt thì là đã nghiền nát.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết: Angel Hair Pasta. Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.