Ba công cụ cho than chiếu sáng

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Ba Dụng Cụ Để Thắp Sáng Than

 

Lửa than bắt đầu bằng chất lỏng nhẹ hơn có xu hướng truyền hương vị hóa học cho thực phẩm nướng, vì vậy chúng tôi đề xuất ba lựa chọn thay thế này.

Cần các mẹo để thiết lập bếp nướng trước? Đọc Cách Thiết lập Lò nướng để biết hướng dẫn.

Ống khói Ống
khói là một ống kim loại rộng có tay cầm có hai ngăn bên trong ngăn cách nhau bằng một tấm lưới. Phần trên cùng sâu dành cho than và phần dưới cùng nông bên dưới dành cho giấy báo. Khi tờ giấy được đốt cháy, hình dạng cao và hẹp sẽ hướng nhiệt qua than đồng thời ngăn chặn bất kỳ cơn gió nào có thể thổi tắt ngọn lửa. Mất khoảng 30 phút cho đến khi than sẵn sàng để nướng.

Looftlighter Một Looftlighter hoạt động bằng cách ép không khí quá nóng (khoảng 1250 ° F) vào than để đốt cháy nó. Để sử dụng, hãy cắm Looftlighter và hướng nó vào đáy than. Nhấn nút của dụng cụ và giữ nó ở vị trí trong khoảng một phút cho đến khi ngọn lửa xuất hiện. Tại thời điểm này, mất khoảng 20 phút để than cháy hết, nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình bằng cách tiếp tục nung than trong 5 đến 6 phút nữa cho đến khi chúng được tro hóa.

Bộ khởi động bằng than điện Thiết bị này có một cuộn dây dài bằng kim loại với thân bằng nhựa chịu nhiệt. Trộn than của bạn trên đầu cuộn dây và bật nó lên. Cuộn dây mất khoảng 10 phút để đốt cháy các than xung quanh nó. Sau khi tháo cuộn dây, than sẽ mất khoảng 20 phút nữa để hóa tro.

Ảnh: Scott Phillips

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Ba Dụng Cụ Làm Than Thắp Sáng .Hãy chia sẻ cho mọi người cùng làm nhé.