Bánh mì kẹp thịt trong ngày kỷ niệm cuối cùng

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: The Ultimate Memorial Day Burger Cookout

 

Kitchy Kitchen là một trong những blog về ẩm thực sành điệu nhất mà tôi đã xem qua một thời gian. Claire là thiên tài sáng tạo đằng sau blog, trong đó có tất cả các thí nghiệm ẩm thực của cô ấy. Nhưng không phải mọi thứ trên The Kitchy Kitchen đều là một thử nghiệm hay một ý tưởng mới được đưa vào cuộc sống. Một số món ăn như Ultimate Burger của Claire, là món yêu thích từ lâu của cả gia đình và bạn bè của cô.

Ultimate Burger là món lý tưởng để phục vụ trong bữa tiệc đầu tiên trong Ngày lễ Tưởng niệm. Bản thân chiếc bánh mì kẹp thịt rất đơn giản. Nó bắt đầu với món thịt xay 80/20 ngon, ướp gia vị với muối và tiêu, tỏi tươi và cỏ xạ hương và một chút nước sốt Worcestershire cho hương vị umami đậm đà.

Sau khi phần nhân bánh burger ban đầu được nấu chín, bạn có thể chuẩn bị phần bên trên của bánh burger, có hai kiểu: bánh burger “girlie” của Claire, hoặc anh trai cô, “cậu bé có nhiều thịt” của Henry. Món đầu tiên kết hợp rau arugula, pho mát Thụy Sĩ và aioli tỏi tự làm, trong khi món thứ hai được phủ lên trên với thịt xông khói, phô mai cheddar và nhiều nước sốt BBQ. Dù bằng cách nào, cả hai loại bánh mì kẹp thịt đều là những lựa chọn tuyệt vời để phục vụ vào cuối tuần này và sẽ giúp các quý bà và quý ông (tương ứng) thưởng thức món bánh mì kẹp thịt ngon ngọt của họ hơn bao giờ hết.

Claire cũng có một loại sữa lắc tuyệt vời mà bạn có thể phục vụ bên cạnh nếu bạn muốn biến món nấu ăn của mình thành một bữa tiệc toàn Mỹ thực sự. Classic Vanilla Milkshake là một món ngọt mát lạnh để rửa sạch chiếc bánh burger béo ngậy, béo ngậy đó. Hơn nữa, ai mà không yêu thích một ly sữa lắc chứ?

Ồ, tôi có đề cập đến việc Claire tạo ra những video tuyệt vời không? Vâng, cô ấy có. Như thế này, dành cho S’Meaches nổi tiếng của cô ấy. Tôi sẽ để tâm trí bạn lang thang và suy ngẫm chính xác điều đó có thể có nghĩa là gì. Sau đó, bạn có thể xem video này và nhận ra điều tôi đang nói. Chảy nước dãi chưa? Thấy chưa, tôi đã nói với bạn The Kitchy Kitchen là một nơi tốt. Và những S’Meaches đó chỉ có thể tạo nên cái kết hoàn hảo cho bữa ăn cuối tuần của bạn.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: The Ultimate Memorial Day Burger Cookout .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.