Bò rừng là gì ? Định nghĩa

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ giúp các bạn tìm hiểu: Bison là gì?

AKA

thịt trâu

Nó là gì?

Thịt của con vật biểu tượng của miền Tây nước Mỹ, bò rừng không còn nguy cấp đã trở thành một loại thịt thay thế thịt bò nạc hơn cho những đầu bếp quan tâm đến sức khỏe.

Vì bò rừng có xu hướng được nuôi bằng thức ăn cỏ nhiều hơn thức ăn từ ngũ cốc, nó có nhiều phẩm chất của thịt bò ăn cỏ: màu đỏ đậm hơn, hương vị đậm đà hơn và hàm lượng chất béo thấp hơn (2,42 gam chất béo trong một khẩu phần bò rừng 3,5 oz so với 18,54 gam trong thịt bò lựa chọn).

Không có nó?

thay thế thịt bò xay.

Cách chọn:

Bison có sẵn trong nhiều cửa hàng đặc sản và thực phẩm tự nhiên. Bạn có thể thấy nó được bán dưới dạng bít tết hoặc thịt xay.

Cách chuẩn bị:

Đối với thịt bò ăn cỏ, hãy cẩn thận không để bò rừng chín quá. Bởi vì thịt nạc hơn thịt bò thông thường, nó có thể nhanh chóng bị khô nếu nấu quá chín.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

Công thức nấu ăn

 • Công thức

  Bánh mì kẹp thịt bò rừng với nước sốt thịt nướng Thousand Island

  Thịt bò rừng (trâu) là một sự thay thế tuyệt vời cho thịt bò — nó có hương vị không kém nhưng nạc hơn nhiều. Chú ý không nấu quá chín vì có thể nhanh chóng bị khô.

 • Công thức

  Bánh mì thịt cay Tây Nam

  Ba loại ớt làm cho món thịt lợn và bánh mì bò rừng này trở nên nóng hổi: ớt jalapeños tươi và bột ớt neo trong hỗn hợp, và ớt chipotle trong men sốt cà chua. Tạo…

 • Công thức

  Bánh mì thịt xông khói và phô mai xanh

  Sự kết hợp cổ điển của cánh Trâu gồm cần tây và pho mát xanh ở đây với con trâu thực tế — tức là bò rừng thịt nạc và nhiều thịt. Tạo công thức bánh mì thịt tùy chỉnh của riêng bạn với Trình tạo công thức.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết: Bò rừng. Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.