Burger Thổ Nhĩ Kỳ Hy Lạp

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Greek Turkey Burger

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ăn bánh mì kẹp thịt gà tây trước đây. Có lẽ vì tôi lớn lên trong một gia đình chủ yếu là đàn ông yêu thịt đỏ của họ; nếu tôi gợi ý một chiếc bánh mì kẹp thịt gà tây, tôi có thể nhận được những cái nhìn kỳ lạ. Ý tưởng chuẩn bị một chiếc bánh mì kẹp thịt với một thứ gì đó khác ngoài thịt bò dường như luôn là một sự báng bổ trong nhà tôi.

Nhưng sau đó tôi thấy bài đăng của Jessica trên The Novice Chef về món bánh mì kẹp thịt gà tây kiểu Hy Lạp của cô ấy. Tôi phải thừa nhận rằng, một chiếc bánh mì kẹp thịt không phải thịt bò tốt cho sức khỏe chưa bao giờ có vẻ ngon đối với tôi. Có lẽ tất cả các bạn yêu thích thịt bò ngoài kia có thể thử món mới khi bạn lấy vỉ nướng ra. Và khi bạn làm, hãy cho chúng tôi thấy những gì bạn đã làm bằng cách nhập công thức của bạn vào Grill-lymphoics. Nếu bạn nhập công thức bánh mì kẹp thịt hoặc xúc xích trước Chủ nhật, ngày 24 tháng 7, bạn có thể giành được một món khai vị lửa có plug-in Looftlighter trên firecraft.com!

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức món ăn: Greek Turkey Burger .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.