Các thí sinh lọt vào vòng chung kết của Grill-lymphoics Burger: Bình chọn cho món ăn yêu thích của bạn

Xin chào các bạn, Jarlsberg Hoa Kỳ sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Grill-lymphoics Burger lọt vào vòng chung kết: Bình chọn món ăn yêu thích của bạn

 

Cảm ơn tất cả những người đã gửi một chiếc bánh mì kẹp thịt trong Tuần thứ nhất của thử thách Grill-lymphoics của chúng tôi.

Cập nhật: Xin chúc mừng blogger của Savoring Today, Judy. Pancetta-Gruyere Burger với Hành tây Nướng Vidalia của cô đã giành chiến thắng Tuần Một trong thử thách Nướng-bạch huyết.

Turkey Burgers with Gouda and PearPancetta-Gruyere Burger with Grilled Vidalia OnionsTurkey Burgers with Feta, Sun-dried Tomatoes & Roasted Red Peppers

SPCookieQueen’s
Bánh mì kẹp thịt gà tây với Gouda và lê

Thưởng thức ngày hôm nay
Pancetta-Gruyere Burger với hành tây nướng Vidalia

jhalsall1’s
Bánh mì kẹp thịt gà tây với Feta, cà chua phơi nắng & ớt đỏ nướng

 

</a>

Cuộc thăm dò hiện đã kết thúc.

Tháng của những món nướng tuyệt vời vẫn tiếp tục. Trong tuần thứ hai của thử thách Nướng-bạch huyết của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu bạn chia sẻ Bít tết & Sườn của bạn với chúng tôi. Người chiến thắng trong chủ đề tuần này sẽ nhận được một loại bít tết từ Allen Brothers Steaks trị giá $ 199,95!

 

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Grill-lymphoics Burger lọt vào vòng Chung kết: Bình chọn Món yêu thích của Bạn. Hãy chia sẻ cho mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.