Cách kiểm tra nhiên liệu trong bếp ga của bạn

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Cách Kiểm Tra Nhiên Liệu Trong Bếp Nướng Gas Của Bạn

 

Cuối tuần này nướng? Không có gì khó chịu hơn việc hết propan giữa bữa tiệc nướng, vì vậy trước khi đốt lửa nướng bằng ga, hãy kiểm tra mức nhiên liệu trong bình chứa khí propan. Nếu bếp nướng của bạn không có đồng hồ đo nhiên liệu tích hợp, đây là hai cách khác để kiểm tra:

Phương pháp nước nóng
Ngắt kết nối bể chứa khỏi vỉ nướng và dựng nó thẳng đứng. Đổ một lít nước máy nóng xuống một bên – khí propan bên trong bình sẽ nhanh chóng hấp thụ nhiệt, để bình lạnh bên dưới nhiên liệu và ấm bên trên nó. Trượt tay xuống thành bể nơi bạn đổ nước để cảm nhận nhiệt độ. Điểm mà thùng trở nên lạnh sẽ đánh dấu mức của propan. Biết rằng một thùng hoàn toàn đầy 20 pound (chứa khoảng 4,7 gallon propan) kéo dài khoảng 20 giờ, bây giờ bạn có thể ước tính thời gian nấu còn lại là bao nhiêu.

Phương pháp tỷ lệ
Ngắt kết nối bể chứa khỏi vỉ nướng và đặt nó thẳng đứng trên cân phòng tắm. Trừ đi 18 pound (trọng lượng của bể); sự khác biệt là trọng lượng của propan còn lại trong bình. Mỗi pound propan tương đương với khoảng một giờ nấu ăn.

Lưu ý: Thời gian nấu là trung bình và sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất BTU của lò nướng của bạn.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Cách Kiểm Tra Nhiên Liệu Trong Bếp Nướng Gas .Hãy chia sẻ cho mọi người cùng thực hiện nhé.