Cách nướng cánh gà ngon hơn

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu: Cách Nướng Cánh Gà Ngon Hơn

 

Cánh gà nướng là món khoái khẩu của đám đông tiệc tùng, nhưng vì chúng có nhiều xương nên có thể khó nướng chín đều để có được lớp da giòn ngon – điều mà, hãy đối mặt với nó, là phần ngon nhất.

Nhưng hãy thử mẹo này từ người đóng góp của Fine Cooking, Steven Raichlen. Anh ấy thích xiên cánh gà, và sau đó kéo dài chúng ra như vậy để từng khớp tiếp xúc với nhau trước khi anh ấy ướp và nướng chúng.

Nếu bạn đang sử dụng xiên gỗ, hãy nhớ ngâm chúng trong nước trước khi sử dụng để chúng không bị cháy xém trên vỉ nướng. Điều này trông có vẻ hơi buồn cười, nhưng nó tối đa hóa lượng da sẽ giòn lên khi tiếp xúc trực tiếp với vỉ nướng – ngoài ra nó có nhiều diện tích bề mặt hơn để thấm nước xốt và nước sốt, và nó cũng giúp cánh nướng chín đều hơn.

Vì vậy, khi bạn phục vụ chúng cho khách của mình, chúng giòn, giòn, một phương tiện thậm chí còn tốt hơn cho món nước sốt đó – có thể hơi lộn xộn để ăn, nhưng đó là một phần của niềm vui.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Cách Nướng Cánh Gà Ngon Hơn .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.