Chim nhỏ, Vị lớn

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Chim nhỏ, Vị lớn

Gà nướng tạo nên một bữa ăn mùa hè ngon, nếu có thể đoán được phần nào. Để có thứ gì đó thú vị hơn nhưng cũng làm hài lòng đám đông, tôi thích nướng cả con chim nhỏ hơn. Do kích thước nhỏ bé của chúng (xem phần “Từ nhỏ đến nhỏ” bên dưới), các loài chim như gà mái, chim cút và poussin có thể nướng chín một con gà lớn hơn trong một khoảng thời gian ngắn, với kết quả là mềm một cách đáng kinh ngạc và ngon ngọt.

Việc chuẩn bị là tối thiểu và thực hiện trong vài phút. Có rất ít việc phải làm để chuẩn bị những con chim nhỏ cho món nướng. Thật vậy, phần khó nhất có thể là bạn phải chạm tay vào chúng ngay từ đầu. Gà mái ngô đồng được bán ở hầu hết các siêu thị (thường là đồ đông lạnh), nhưng bạn có thể phải đến chợ đặc sản để mua chim cút hoặc poussin (hoặc đặt hàng trực tuyến). Bạn cũng có thể thay thế một con gà nhỏ, tốt nhất là từ 3 lb trở xuống, sẽ phù hợp với phương pháp nướng và công thức nấu ăn kèm theo.

Khi đã có trong tay con chim bạn chọn, bước tiếp theo là bắt bướm hay còn gọi là đá cầu. Kỹ thuật này giúp bánh chín nhanh và đều hơn. Từ đó nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó chỉ đơn giản là việc cắt bỏ xương sống, một nhiệm vụ dễ dàng với một chiếc kéo và dùng tay ấn con chim bằng phẳng.

Bắt đầu nướng chim bằng nhiệt trực tiếp, sau đó kết thúc bằng nhiệt gián tiếp. Được chế biến theo cách hầu hết các thợ lò nướng thịt gà nướng, những con chim này sẽ chín ngon nhất nếu chúng có khởi đầu nóng và kết thúc nguội hơn. Bằng cách bắt đầu hạ phần ức chim xuống trên nhiệt độ cao, da sẽ chín ngon. Mặc dù chim nướng sẽ không giòn, nhưng nhiệt độ cao sẽ mang lại cho da những vết nướng đẹp mắt và hương vị thơm ngon. Sau đó, những con chim được chuyển đến một phần mát hơn của vỉ nướng để hoàn thành việc nấu nướng mà không bị khô.

Thêm hương vị theo từng giai đoạn. Khi tôi nấu ăn, tôi chỉ thêm hương vị vào mọi cơ hội. Trong mỗi công thức nấu ăn ở đây, bạn sẽ tìm thấy một hỗn hợp gia vị trước khi nướng, một lớp men được phủ lên trong quá trình nướng và một loại bơ có hương vị sau đó được thoa lên. Điều này nghe có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng mỗi thành phần đến với nhau một cách nhanh chóng và có thể được thực hiện trước. Chà là thấm đẫm hương vị, lớp men có thêm màu sắc và hương thơm ngọt ngào, và bơ tạo thêm sự phong phú chào đón và hương thơm quyến rũ cho những chú chim gầy. Tất cả hương vị này, cộng với niềm vui của một cái gì đó bất ngờ, làm cho những con chim nhỏ này trở nên đặc biệt.

Từ nhỏ đến nhỏ: Hướng dẫn cho những chú chim nhỏ

Chim cút: Mặc dù về mặt kỹ thuật là một loài chim trò chơi, nhưng chim cút ngày nay được nuôi trong trang trại. Có tầm vóc nhỏ (thường từ 6 đến 8 oz.), Chim cút lớn về hương vị với thịt màu sẫm trung bình và hương vị hơi thịt.

Squab: Chim bồ câu non chưa bao giờ bay, squab đã được thuần hóa hàng trăm năm. Giống như thịt vịt, thịt sẫm màu của nó đậm đà và mềm, nhưng nó chỉ nặng khoảng 1 lb.

Poussin: Phát âm là poo- SAHN, đây là một thuật ngữ tiếng Pháp để chỉ bất kỳ giống gà nào bị giết thịt khi chưa đầy 28 ngày tuổi. Nặng khoảng 1¼ lb., poussin mềm với hương vị tinh tế.

Gà mái: Những con gà non này (hầu hết thuộc giống Rock Cornish) có chân ngắn và bộ ngực đầy đặn. Chúng nấu lên ngon ngọt với hương vị tinh tế. bởi vì chúng rất nhiều thịt, một con 2 lb. chim có thể phục vụ hai người.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Chim Nhỏ, Vịt Lớn .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *