Có Chà

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Có món Chà là

 

Một bữa tiệc nấu nướng mà không có bánh dự phòng cháy âm ỉ cũng giống như một bữa tiệc sinh nhật không có bánh. Nếu bạn cảm thấy theo cách của tôi, thì có lẽ bạn sẽ đồng ý rằng chỉ có một cách để ăn chúng: được bọc trong một lớp vỏ dày, cay, đường nâu, loại để lại một vết cháy trên tay và mặt của bạn.

Để vinh danh cho thử thách Grill-lymphoics của tuần này, tôi nghĩ chỉ có thể làm sáng tỏ một công thức duy nhất mang lại hương vị mà tôi mong muốn: Fleisher’s Spare Ribs — món sườn quá ngon, không cần sốt thịt nướng. Công thức này gần đây đã được giới thiệu trên Serious Eats vì mục đích tôn lên lớp gia vị tuyệt hảo, bao bọc nước béo của sườn, cho phép thịt chín chậm và giữ nguyên hương vị của nó.

Vô song về độ dịu dàng, công thức này còn đặc biệt hơn nữa, bởi vì nó là sản phẩm trí tuệ của Fleisher’s Grass-fed & Organic Meats, bậc thầy bán thịt, ở Brooklyn, NY. Fleisher’s duy trì mối quan hệ nồng ấm, tin cậy với khách hàng bằng cách cung cấp thịt không chứa hormone và kháng sinh. Với các tiêu chuẩn chính xác như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng công thức của Fleisher là chất lượng, giống như thịt của họ.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Có Chà Là .Hãy chia sẻ cho mọi người cùng làm nhé.