Công thức nấu ăn của chúng ta như thế nào?

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Dù sao thì, công thức nấu ăn của chúng ta cũng thế nào?

 

Tạp chí thực phẩm thử nghiệm rất nhiều công thức nấu ăn. Giống như tấn. Họ điều chỉnh các phép đo, thành phần và thời gian nấu cho đến khi chúng gần hoàn hảo. Nhưng bạn đã bao giờ thực hiện một công thức từ một tạp chí mà không thành công như bạn mong đợi? Tôi chắc rằng điều này đã xảy ra với ngay cả những đầu bếp tại gia giàu kinh nghiệm nhất.

Nhưng tôi có một câu hỏi khác dành cho bạn. Bạn có biết rằng có một blog gần như chỉ cam kết đưa các công thức nấu ăn tạp chí vào thử nghiệm không? Nếu không, bạn nên. Nó được gọi là The Bitten Word và được điều hành bởi hai đầu bếp tài năng và hóm hỉnh, Zach và Clay. Họ đã thử nghiệm nhiều công thức nấu ăn của chúng tôi trước đây, gần đây nhất là món Cá hồi nướng với Walnut-Arugula Pesto của chúng tôi. Đừng lo lắng, họ thích nó!

Điều đó đang được nói, họ đã gọi chúng tôi khi họ nghĩ rằng chúng tôi hơi quá “đồ ăn”. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nhìn thấy phản ứng khá vui nhộn của họ đối với Thịt xông khói và Trứng chiên giòn với Vinaigrette Trứng chanh của chúng tôi. Phần tuyệt vời của The Bitten Word là những người này bao gồm tất cả mọi thứ từ thiết bị cần thiết đến cách mọi thứ thực sự diễn ra trong nhà bếp, trái ngược với cách họ nên đi dựa trên hướng dẫn của công thức.

Kiểm tra blog độc đáo này ngày hôm nay. Bạn sẽ không bao giờ phải hỏi lại một trong các công thức nấu ăn trên tạp chí của mình.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công thức: Công thức nấu ăn của chúng tôi, dù sao? .Hãy chia sẻ cho mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.