Đi đến Bến du thuyền cho Bữa tối Mùa hè Nhanh chóng

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Đi đến Bến du thuyền cho Bữa tối Mùa hè Nhanh chóng

Giống như hầu hết các đầu bếp tại nhà, chúng tôi thích nướng vào mùa hè, và điều đó thường có nghĩa là phải có nước ướp. Việc ngâm mình trong những chất lỏng dày dặn này sẽ mang lại cho thịt, cá và rau có hương vị đậm đà, thú vị.

Mỗi người trong chúng ta đều có một vài bến du thuyền yêu thích trong các tiết mục của mình, những món ăn thích hợp cho bữa tối giữa tuần dễ dàng nhưng thực sự ngon miệng và chúng tôi đang chia sẻ bốn trong số chúng ở đây.

Tất cả đều bao gồm một số axit để mang hương vị, chất béo để giữ ẩm, và gia vị, thảo mộc và các thành phần thơm khác cho yếu tố yum. Mỗi loại được kết hợp với một loại protein hoặc rau củ, nhưng tất cả chúng đều cực kỳ linh hoạt, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm những gì bạn sử dụng chúng. Chúc bạn ướp gia vị vui vẻ!

Mẹo ướp gia vị thành thạo

Lật thực phẩm để đảm bảo tất cả các mặt đều được tẩm nước xốt.
  • Đảm bảo thực phẩm được phủ một lớp nước xốt. Nếu thực phẩm không được phủ hoàn toàn bởi nước ướp, thỉnh thoảng lật mặt thực phẩm để đảm bảo tất cả các mặt đều được phủ trong khi ướp.
  • Luôn luôn ướp trong một tàu không phản ứng. Nhôm và đồng phản ứng với các thành phần có tính axit, có thể làm thay đổi màu sắc của thực phẩm và tạo hương vị kim loại, vì vậy hãy chọn thép không gỉ, thủy tinh hoặc nhựa để thay thế.
  • Đậy nắp và cho vào tủ lạnh để ngâm lâu. Vì hầu hết các loại nước ướp chỉ thấm qua ¼ inch bên ngoài của thực phẩm, nên thời gian ướp ngắn thường là đủ, mặc dù lâu hơn có thể làm cho thực phẩm có hương vị thơm ngon hơn. Nếu ngâm lâu hơn 1 giờ, đậy nắp và cho vào tủ lạnh ướp thực phẩm. Nếu thực phẩm bắt đầu chuyển sang màu xám trắng, điều đó có nghĩa là axit hoặc enzym trong nước xốt đang “nấu” thực phẩm; Nếu bạn thấy điều này xảy ra, hãy loại bỏ thực phẩm khỏi nước xốt.
  • Không bao giờ sử dụng nước xốt làm nước sốt nếu nó tiếp xúc với thịt hoặc cá sống. Hãy dự trữ một ít trước khi ngâm, hoặc đun sôi nước xốt dùng để ngâm trong ít nhất ba phút liên tục để tiêu diệt vi khuẩn từ thực phẩm sống.
Hãy dự trữ một ít nước xốt để ướp.
  • Nếu bạn định ướp thịt khi nướng, hãy dự trữ một ít nước xốt trước khi ngâm thịt, gia cầm hoặc hải sản sống. Sử dụng nước xốt dành riêng để tẩm bột; bằng cách đó, bạn sẽ tránh được ô nhiễm vi khuẩn.
  • Nêm muối ướp thực phẩm nướng trước khi dùng. Bởi vì muối có thể làm khô thực phẩm, không có nhiều trong các loại nước ướp này, vì vậy hãy nêm muối sau khi nướng và trước khi dùng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Đi Đến Bến Du Thuyền Cho Bữa Tối Nhanh Mùa Hè. Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *