Giành được Dụng cụ nướng yêu thích của Steven Raichlen

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Giành được Dụng cụ nướng ưa thích của Steven Raichlen

 

Khi bạn nướng thường xuyên như tác giả, người hướng dẫn và nhân vật truyền hình Steven Raichlen, bạn có xu hướng biên dịch bộ nhớ cache các công cụ mà bạn tiếp cận hết lần này đến lần khác. Và khi bạn không tìm thấy một công cụ đáp ứng nhu cầu của mình, bạn sẽ tạo ra một công cụ. Tại đây, Steven chia sẻ những dụng cụ nướng yêu thích của mình; anh ấy đã tự thiết kế một vài chiếc, vì vậy bạn biết chúng sẽ phù hợp với những tấm lưới tản nhiệt cứng.

Theo dõi chuyến tham quan để xem nhà bếp trong nhà và ngoài trời của Steven.

Để lại bình luận bên dưới (Hiện đã đóng cửa) để bạn có cơ hội giành được những dụng cụ nướng yêu thích của Steven.

Cập nhật: Chúc mừng Heidi50. Chúng tôi đã chọn nhận xét của cô ấy một cách ngẫu nhiên và cô ấy đã chấm điểm các lựa chọn của Steven. Cảm ơn mọi người đã bình luận!

WeberFireStartersRib Rack
Weber’s Lighter Cubes

Giá đỡ sườn cuối cùng

Grill Grid LifterMeat Claws
Grill Grid Lifter Thịt vuốt
Grill hoe and brush
Cuốc than và tro và bàn chải nướng cuối cùng

Ảnh của Charles Miller

Quy tắc tặng quà

KHÔNG MUA CẦN THIẾT ĐỂ NHẬP. Giveaway bắt đầu lúc 12:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 4 năm 2013 và kết thúc vào 11:59 tối theo giờ ET vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 6 năm 2013. Giveaway dành cho cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ, từ 18 tuổi trở lên, và cho các cư dân hợp pháp của Canada (ngoại trừ Quebec), những người từ 18 tuổi trở lên. Giveaway không có giá trị khi bị cấm.

NHẬP:Để lại nhận xét về bài đăng Giveaway trên FineCooking.com (https://www.finecooking.com/item/50915/win-steven-raichlens-favorite-grill-tools). Tất cả các mục trở thành tài sản của các nhà tài trợ. Chỉ có một lối vào cho từng người. Các nhà tài trợ không chịu trách nhiệm về mạng không khả dụng, máy chủ bị lỗi hoặc các kết nối khác, thông tin sai lệch, đường truyền bị gián đoạn, định tuyến sai hoặc bị xáo trộn hoặc các lỗi hoặc sự cố khác dưới bất kỳ hình thức nào cho dù là cơ học, con người, điện tử hay cách khác. Nhà tài trợ không chịu trách nhiệm đối với các mục nhập bị mất, bị đánh cắp, bị trì hoãn, bị hư hỏng hoặc chuyển hướng sai hoặc bất kỳ lỗi nào của trang web trong thời gian Giveaway, đối với bất kỳ sự cố hoặc trục trặc kỹ thuật nào của bất kỳ mạng điện thoại hoặc đường dây, hệ thống máy tính trực tuyến, nhà cung cấp dịch vụ truy cập, thiết bị máy tính, phần mềm, việc Nhà tài trợ không nhận được bất kỳ mục nhập e-mail nào do sự cố kỹ thuật hoặc tắc nghẽn giao thông trên Internet hoặc tại bất kỳ trang web nào, của bất kỳ sự kết hợp nào của chúng bao gồm bất kỳ thương tích hoặc hư hỏng nào đối với máy tính của người dự thi hoặc bất kỳ máy tính nào của người khác liên quan đến hoặc kết quả từ việc chơi hoặc tải xuống bất kỳ tài liệu nào liên quan đến Giveaway. Nhà tài trợ có toàn quyền quyết định hủy bỏ hoặc tạm dừng Giveaway này nếu vi-rút, lỗi hoặc nguyên nhân khác nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của Nhà tài trợ làm hỏng tính bảo mật hoặc quản lý thích hợp của Giveaway. Bất kỳ nỗ lực cố ý làm hỏng bất kỳ trang web nào hoặc phá hoại hoạt động hợp pháp của Giveaway này đều là vi phạm luật hình sự và dân sự và nếu có nỗ lực như vậy, Nhà tài trợ có quyền tìm kiếm các biện pháp khắc phục và thiệt hại trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.Các mục nhập phải được xác minh và sẽ bị tuyên bố là không hợp lệ nếu chúng không đọc được, sao chép một cách máy móc, cắt xén, giả mạo, giả mạo, thay đổi hoặc giả mạo theo bất kỳ cách nào. Người tham gia tuân theo Quy tắc tặng quà.

MÔ TẢ GIẢI THƯỞNG: Sẽ có một (1) người chiến thắng trong gói giải thưởng bao gồm: Một khối bật lửa Weber (4,29 đô la), một Máy nâng lưới nướng (19,99 đô la), Móng kẹp thịt đồng hành bằng than (14,99 đô la), một Giá đỡ sườn tối thượng (29,99 đô la) , Charcoal and Ash Hoe ($ 24,99) và Ultimate Grill Brush ($ 24,99). Tổng giá trị bán lẻ của giải thưởng là $ 119,24.

THUẾ: Trừ trường hợp bị cấm, tất cả các nghĩa vụ thuế liên bang, tiểu bang, tỉnh, địa phương hoặc các khoản thuế khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở hàng xa xỉ, bán, sử dụng, thu nhập, VAT, GST và PST, nếu có, là trách nhiệm duy nhất của người thắng cuộc . Trong trường hợp người chiến thắng là người Canada, Nhà tài trợ sẽ khấu trừ mọi khoản thuế khấu lưu hiện hành do Hoa Kỳ và các chính quyền tiểu bang hiện hành áp dụng khỏi giá trị giải thưởng và giá trị giải thưởng sẽ được điều chỉnh tương ứng.

KHÔNG CHUYỂN GIẢI HOẶC NỘP GIẢI THƯỞNG: Không có giải thưởng hoặc bất kỳ phần nào trong đó có thể chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt. Bất kỳ phần nào của giải thưởng không được sử dụng sẽ bị tước bỏ. Không thay thế giải thưởng ngoại trừ Nhà tài trợ trong trường hợp giải thưởng có giá trị tương đương hoặc lớn hơn sẽ được thay thế.

ĐIỀU KHOẢN / ĐIỀU KIỆN: Không chuyển nhượng hoặc thay thế giải thưởng. Nhân viên, cán bộ và nhà thầu (bao gồm các thành viên trong gia đình và các thành viên trong cùng một hộ gia đình) của Nhà tài trợ, công ty liên kết, công ty con, nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ, nhà cung cấp của Nhà tài trợ và tất cả những cá nhân / tổ chức khác có liên quan đến Nhà tài trợ và / hoặc chương trình khuyến mãi này , không đủ điều kiện. Tất cả các luật của Liên bang, Bang / Tỉnh và địa phương đều được áp dụng. Bằng cách tham gia, những người tham gia đồng ý trả tự do, loại bỏ, bồi thường và giữ vô hại Đối tượng được tặng quà và từng cán bộ, giám đốc, nhân viên, đại diện và đại lý tương ứng của họ khỏi và chống lại bất kỳ yêu cầu nào của người chiến thắng, người tham gia hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác, liên quan đến bất kỳ cách nào đối với hoạt động của Giveaway này cũng như bất kỳ khiếu nại, thiệt hại hoặc trách nhiệm pháp lý nào khác do bất kỳ thương tích, thiệt hại hoặc tổn thất nào đối với bất kỳ người nào (bao gồm cả cái chết) hoặc tài sản dưới bất kỳ hình thức nào dẫn đến toàn bộ hoặc một phần, trực tiếp hoặc gián tiếp, từ chấp nhận, sở hữu, lạm dụng hoặc sử dụng bất kỳ giải thưởng nào hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Giveaway hoặc tham gia Giveaway này.

TRÚNG THƯỞNG: Vào hoặc khoảng ngày 21 tháng 6 năm 2013, một bình luận sẽ được chọn ngẫu nhiên trong số tất cả các mục đủ điều kiện nhận được và người chiến thắng sẽ được thông báo qua email. Tỷ lệ chiến thắng sẽ phụ thuộc vào tổng số mục đủ điều kiện nhận được. Một giải thưởng cho mỗi người, hộ gia đình hoặc gia đình.

GIẢI THƯỞNG KHIẾU NẠI: Người chiến thắng phải ký và nộp lại Bản tuyên thệ đủ tư cách và trách nhiệm pháp lý / Bản công khai (hoặc ở Canada là Tuyên bố về sự tuân thủ) trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không giải thưởng có thể bị tước bỏ. Người chiến thắng cũng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về tuổi. (Cư dân Tennessee sẽ không bắt buộc phải ký vào Bản công bố công khai như một điều kiện để giành giải thưởng.) Cư dân Canada, để giành chiến thắng, trước tiên phải trả lời chính xác một câu hỏi kiểm tra kỹ năng toán học được thực hiện qua thư hoặc e-mail theo quyết định riêng của Nhà tài trợ . Tất cả các giải thưởng sẽ được trao tặng.

DANH SÁCH NGƯỜI CHIẾN THẮNG: Gửi phong bì có dán tem, địa chỉ trước ngày 21 tháng 7 năm 2013 tới: Fine Cooking “Fine Cooking – Yêu cầu danh sách tặng phẩm cho công cụ nướng yêu thích của Steven Raichlen, PO Box 5506, Newtown, CT 06470 Hoa Kỳ. (Cư dân Canada có thể bỏ qua bưu phí trả lại.)

NHÀ TÀI TRỢ: The Taunton Press Inc., tạp chí Fine Cooking 63 S. Main Street, PO Box 5506, Newtown, CT 06470-5506 USA.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Giành Dụng Cụ Nướng Yêu Thích Của Steven Raichlen .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.