Grill-lymphoics: Công bố người chiến thắng giải thưởng lớn

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Grill-lymphoics: Công bố người chiến thắng giải thưởng lớn

 

Cảm ơn tất cả những người làm việc tại Grill-lymphoian, những người đã làm cho nó có bốn tuần thú vị quanh đây. Chúng tôi rất thích nhìn thấy những gì được đưa lên lò nướng của bạn hàng tuần.

Chọn một điểm nổi bật trong số những điểm nổi bật không hề dễ dàng. Xem xét các phiếu bầu của các biên tập viên, các bình luận khác nhau, từ “Gà Lebanon là món ăn tôi muốn làm nhất” đến “Cô ấy đã mời tôi ở pancetta.” Một người nói rằng chiếc lưng của em bé khiến cô ấy muốn liếm màn hình của mình, trong khi những quả ớt nhồi bông có câu “Này. . .hấp dẫn. Tôi sẽ thử những cái đó! ”

Cuối cùng, một suất tham dự sớm, Bánh mì kẹp thịt Pancetta-Gruyere của Judy với Hành tây nướng Vidalia đã giành được trái tim của chúng tôi — và Bếp nướng hồng ngoại Char-Broil Commercial Series ™ Two Burner. Xin chúc mừng, Judy!

Pancetta-Gruyere Burger with Grilled Vidalia Onions recipeGrilled Baby Back Ribs
JPSavoringToday’s
Pancetta-Gruyere Burger với hành tây nướng Vidalia
FoodWonk’s
Sườn lưng nướng
Sheesh Tawook with Toom (Lebanese Garlic Aioli) recipeGolden Raisin & Smoked Almond Quinoa Stuffed Peppers recipe
Ziad’s
Sheesh Tawook với Toom (Aioli tỏi Lebanon)
MichaelaMia’s
Nho khô vàng & hạt hạnh nhân xông khói Quinoa Ớt nhồi

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những ai đã tham gia Grill-lymphoics và các công ty đã trao tặng các giải thưởng giúp tăng thêm chút hấp dẫn cho thử thách của chúng tôi: firecraft.com, Allen Brothers Steaks, iGrillinc.com, Zwilling JA Henckels và Char -Rừng cây. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó.

Thử thách nướng của chúng tôi có thể đã kết thúc, nhưng vẫn còn rất nhiều món nướng phải được thực hiện trước khi mùa giải kết thúc. Và, nếu bạn khao khát một thử thách khác, hãy tiếp tục theo dõi. Chúng tôi sẽ yêu cầu xem bánh quy Giáng sinh của bạn trước khi bạn biết điều đó!

 

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công thức món nướng: Grill-lymphoics: Công bố người chiến thắng giải thưởng lớn. Hãy chia sẻ cho mọi người để cùng làm nhé.