Grill-lymphoics: Wild Card vào chung kết

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Grill-lymphoics: Wild Card Finalists

 

Cập nhật: Chúc mừng Michaela! Ớt Nhồi Nhồi Của Cô là món ăn mà bạn rất mê.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ món thẻ rừng nướng với chúng tôi. Chúng tôi rất thích theo dõi các cuộc phiêu lưu của bạn trên vỉ nướng.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới hai người yêu thích Grill-lymphoian. Cả hai đều thắng trong các tuần trước, nhưng chúng ta phải chia sẻ những gì họ đã nướng trong tuần này:

JPSavoringToday’s Grilled Peach-Vanilla Bean Crisp recipeFoodWonk’s Grilled Garlic Shrimp with Herbs recipe
JPSavoringToday’s
Đậu Hà Lan nướng giòn
FoodWonk’s
Tôm nướng tỏi

Bây giờ, vào vòng chung kết của tuần này. . .

Đối với những người trong chúng tôi bị kẹt tại bàn làm việc của mình trong tuần này, Mì Ý Hải Sản Nướng của Pufferbellies là một luồng không khí (biển) trong lành. Tất cả chúng tôi đều ước mình có thể tham gia vào chuyến dã ngoại trên bãi biển!

MichaelaMia’s Nướng Ớt nhồi thực sự đã ghi lại được tinh thần của món nướng thẻ hoang dã. Chắc chắn, chúng ta đã thấy ớt trên vỉ nướng, nhưng được nhồi với hỗn hợp quinoa mặn và phủ thêm các loại thảo mộc tươi làm tăng thêm một cấp độ khác cho món rau nướng đơn giản.

Cuối cùng, Ken Fisher’s Coco Chile Game Hens cũng thu hút sự chú ý của chúng tôi bởi ngoài việc được hun khói trên viên hồ đào, sau đó hâm nóng trên vỉ nướng, món ăn gây ấn tượng với chúng tôi đặc biệt thích hợp để đãi khách hoặc những dịp đặc biệt. Trên trang web của mình, anh ấy mô tả món ăn đã hoàn thành là “rockin” với đầy đủ hương vị ngọt ngào của ca cao, sau đó cuộn với nhiệt độ thấp của ớt chipotle. ” Chúng tôi nghe thấy điều đó.

Bạn hoang dã về thẻ hoang dã nào? Bình chọn bằng cách sử dụng cuộc thăm dò dưới đây và quay lại vào ngày mai để xem bài viết chiến thắng.

Pufferbellies Grilled Seafood PastaGolden Raisin & Smoked Almond Quinoa Stuffed PeppersCoco Chile Game Hen

Pufferbellies ‘
Pasta hải sản nướng

MichaelaMia’s
Nho khô vàng & hạt hạnh nhân xông khói Quinoa Ớt nhồi

Ken Fisher’s
Coco Chile trò chơi Hen

<a href=”http://polldaddy.com/poll/5428864/[ mce_href=[http://polldaddy.com/poll/5428864/[> Grill-lymphoics: Wild Card Grilling </a>

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức món nướng: Grill-lymphoics: Wild Card Finalists .Hãy chia sẻ cho mọi người cùng làm nhé.