Judy Joo's Korean Bar BBQ at Home

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Món thịt nướng kiểu Hàn tại nhà của Judy Joo

 

Là bếp trưởng điều hành cho Câu lạc bộ Playboy London và là một trong bốn Đầu bếp Sắt của Vương quốc Anh, Judy Joo là một nghệ sĩ ẩm thực. Nhưng khi cô ấy muốn rời xa ánh đèn sân khấu và một căn bếp chuyên nghiệp bận rộn, cô ấy biết cách thư giãn với gia đình và bạn bè: Cô ấy ném một món thịt nướng Hàn Quốc.

Bữa tiệc với món sườn ngắn nướng mặn ngọt (kalbi, trong tiếng Hàn) hoặc thịt gà (dak gogi), cùng với các món hấp dẫn, là món mà Judy biết rõ từ thời thơ ấu của cô.

Công thức: Nhận menu hoàn chỉnh.

Trong bài viết này, Judy mô tả bữa tiệc nướng của gia đình cô ấy và nêu bật những thứ mà cô ấy coi là nguyên liệu thiết yếu cho tủ đựng thức ăn ― bao gồm cả các chất thay thế, nếu bạn không thể tìm thấy chúng ― và khuyến khích bạn tổ chức tiệc nướng Hàn Quốc của riêng mình.

Để tìm hiểu thêm về Judy, hãy truy cập trang web của cô ấy hoặc theo dõi cô ấy trên Twitter.

Công thức thưởng: Judy làm Kimchi dưa chuột nhanh cho bữa tiệc nướng của cô ấy. Nó được coi là nhanh chóng vì dưa chuột lên men trong ít nhất 24 giờ. Debra Samuels có một công thức Kimchi thực sự có thể lên men trong tối đa 3 ngày để có hương vị tối ưu. Lên kế hoạch cho bữa tiệc nướng của bạn đủ trước, và bạn có thể thực hiện cả hai!

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Món Thịt Nướng Hàn Quốc Tại Nhà Của Judy Joo .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.