Khoai tây nướng là gì ? Định nghĩa

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ giúp các bạn tìm hiểu: Baking Potatoes là gì?

Nó là gì?

Khoai tây nướng là khoai tây có hàm lượng tinh bột cao, chẳng hạn như khoai tây, có kết cấu dạng bột, nhẹ, tốt nhất để nướng, nghiền và chiên kiểu Pháp. Khoai tây có nhiều tinh bột bị vỡ vụn khi luộc nên không tốt cho món salad.

Toán bếp:

1 phương tiện = 12 oz. = 2-1 / 4 cốc xúc xắc vừa (1/2 inch)

Không có nó?

Đối với khoai tây nghiền, bạn có thể thay thế bằng khoai tây có hàm lượng tinh bột trung bình như khoai tây Yukon gold, mặc dù kết quả sẽ có dạng kem hơn là bông xốp.

Cách chọn:

Khoai tây phải có cảm giác nặng và chắc, không bao giờ mềm, nhăn nheo hoặc có tì vết. Cố gắng không mua khoai tây trong túi nhựa vì rất khó đánh giá.

Cách chuẩn bị:

Tùy thuộc vào công thức của bạn, khoai tây có thể được gọt vỏ hoặc để nguyên vỏ. Nếu vẫn còn vỏ, hãy chà khoai tây dưới vòi nước chảy và dùng dao gọt bỏ bớt mắt hoặc vết thâm. Giữ khoai tây cắt lát hoặc cắt nhỏ trong nước mát cho đến khi sử dụng để ngăn chặn sự đổi màu do quá trình oxy hóa.

Cách lưu trữ:

Khoai tây nên được bảo quản ở nơi tối, mát (45 ° đến 50 ° F), khô ráo. Không bao giờ để khoai tây sống trong tủ lạnh. Nếu nhiệt độ quá lạnh, một số tinh bột của khoai tây sẽ chuyển thành đường. Không chỉ có mùi vị khó chịu mà lượng đường dư thừa còn dẫn đến tình trạng bị trào trong khi nấu. Nếu khoai tây bị biến chất trong kho lạnh, bạn có thể chuyển đường trở lại thành tinh bột bằng cách bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vài ngày. Theo Ủy ban khoai tây Idaho, khoai tây và hành tây giải phóng khí tương tác và làm cho mỗi loại nhanh hư hỏng hơn, vì vậy hãy bảo quản chúng riêng biệt.

Tham chiếu chéo

russet

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

Công thức nấu ăn

 • vegan moussaka

  Công thức

  Moussaka Nistisimo (Moussaka thuần chay)

  Phiên bản không có thịt, không có sữa này của món ăn chính của Hy Lạp có vị đậm đà như phiên bản cổ điển và nó kết hợp tốt với nhau khi được cắt lát và phục vụ.

 • Công thức

  Súp xúc xích, cà chua và đậu trắng

  Đầy màu sắc và dễ chịu, món súp hầm này làm hài lòng, đặc biệt là trong một ngày lạnh. Có rất nhiều hương thảo trong món ăn, nhưng nó không lấn át; xúc xích và các loại rau thịnh soạn có thể…

 • Công thức

  Khoai tây heo kéo nhồi quá nhiều

  Công thức này đã được nhiều nhà yêu thích tại Big Bob Gibson Bar-BQ ở Decatur, Alabama, trong hai thập kỷ. Thêm vai lợn kéo vào một miếng khoai tây quá tải, có kích thước bằng đĩa và đây là…

 • Công thức

  Khoai tây và hương thảo Quiche

  Những miếng khoai tây mềm, kem Brie và hương thảo thơm phức tạo nên một món bánh quiche cho bữa sáng thoải mái.

 • Công thức

  Khoai tây chiên tỏi

  Tôi phải thú nhận rằng, khoai tây chiên là một trong những món ăn yêu thích của tôi. Tôi không thể cưỡng lại họ, cho dù họ đến từ một cửa hàng thức ăn nhanh hay một nhà hàng cao cấp. May mắn thay, những…

 • Công thức

  Súp cà chua với cam & thì là

  Điều làm cho món súp cà chua này trở nên đặc biệt là cam tươi và thìa là đã tạo hương vị cho nó; họ cho mượn một cái gì đó bí ẩn, cực kỳ đặc biệt cho phiên bản cổ điển hiện đại này.

 • Công thức

  Khoai tây nướng

 • Công thức

  Khoai tây nướng với hương thảo và chanh

  Bạn có thể thay thế khoai lang bằng một nửa số Idahos bằng cách dễ dàng này. Khoai lang sẽ chín nhanh hơn, vì vậy hãy cắt chúng dày hơn một chút (khoảng 1/2 inch), như vậy chúng sẽ…

 • Công thức

  Khoai tây chiên

  Chọn những củ khoai tây dài nhất mà bạn có thể tìm được để có những miếng khoai tây chiên đẹp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết: Làm bánh khoai tây. Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.