Làm cho bố một chiếc máy xay tốt hơn vào Ngày của Cha này

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Make Dad a Better Griller This Father’s Day

 

Bố không muốn có một chiếc cà vạt cho Ngày của Cha năm nay, hãy tin ở con. Anh ấy thực sự muốn có một trong những vỉ nướng bằng thép không gỉ 54 inch sang trọng với máy hút khói, đầu đốt 50.000 BTU và quạt tích hợp giúp làm mát anh ấy trong khi anh ấy đang quay thịt. Không có trong thẻ? Không sao đâu. Chúng tôi có một cái gì đó sẽ giúp anh ta với món nướng mà anh ta đã có. Bậc thầy nướng Fred Thompson đã viết cuốn sách về nướng bằng gas, theo đúng nghĩa đen. Grillin ‘with Gas là cơ quan chuyên về nướng bằng gas và bao gồm các mẹo và kỹ thuật đã được chứng minh để nướng thành công (tất cả 150 công thức của Fred đã được phát triển và thử nghiệm trên bếp gas, vì vậy chúng sẽ không có gì ngạc nhiên trong lần nấu tiếp theo).

Như một sự đánh giá cao của chúng tôi đối với tất cả những người cha ngoài kia, chúng tôi đang cung cấp một đoạn trích miễn phí từ Grillin ‘with Gas cho mọi người và chúng tôi sẽ tặng một bản sao của cuốn sách cho một độc giả may mắn đăng nhận xét bên dưới .

Đoạn trích bao gồm 10 Chìa khóa hàng đầu để nướng thành công của Fred, ba công thức nấu ăn nhất định phải thử: Lò nướng London đơn giản nhất & ngon nhất thế giới, Gà tây Bourbon hun khói Hickory, Bánh mì nướng và Salad cà chua, cũng như thông tin hướng dẫn và lời khuyên về:

  • Mua bếp ga
  • Dụng cụ nướng cần thiết
  • Sử dụng nhiệt gián tiếp so với trực tiếp
  • Cách nhận kết quả về nhà hàng bít tết tại nhà
  • Chỉ báo mức độ hoàn thành đơn giản để bạn không bao giờ kết thúc với một miếng bít tết quá chín hoặc chưa chín
  • Làm thế nào để thêm hương vị bằng cách hun khói thịt với hickory, mesquite, sồi, táo, anh đào, alder, pecan và các loại gỗ khác
Các công thức nấu ăn khác từ Grillin ‘with Gas
Fred’s Ultimate Smoked Pork Shoulder recipeGrilled Sliders recipeFred’s Finest Baby Back Ribs recipe
Fred’s Ultimate Pig Smoked Shoulder Nướng Sliders Fred’s Fineest Baby Back Ribs

Tôi sẽ chọn một nhận xét ngẫu nhiên vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 6 và gửi sách của Fred vào thư vào chiều hôm đó. Chúc may mắn!

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Làm Cho Bố Một Chiếc Máy Xay Tốt Hơn Nhân Ngày Của Cha Này .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng thực hiện nhé.