Làm thế nào để tạo hình bánh mì kẹp thịt ngon hơn

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Cách tạo hình bánh mì kẹp thịt ngon hơn

 

Này có bao giờ xảy ra với bạn? Bạn tạo hình chiếc bánh mì kẹp thịt của mình thành những miếng chả đẹp mắt, hoàn hảo… .nhưng sau một hồi nướng, chúng nhỏ xíu so với búi tóc của bạn và chúng cũng căng phồng thành những quả bóng rổ mini. Đó là một vấn đề phổ biến, nhưng có thể tránh được.

Lý do khiến bánh mì kẹp thịt có xu hướng phồng lên trong khi nấu là nhiệt độ cao làm cho các sợi protein ở bên ngoài của bánh mì kẹp thịt co lại nhanh hơn bên trong của bánh mì kẹp thịt, làm cho phần giữa bị phồng lên.

Cách để tránh điều này là tạo một vết lõm bằng ba ngón tay ở trung tâm của mỗi chiếc bánh mì kẹp thịt khi bạn định hình chúng, để chúng bị lõm ở phía trên. Và để chống lại vấn đề co rút, hãy làm cho chúng có đường kính lớn hơn một chút so với bánh của bạn.

Và trong khi làm điều này, hãy nhớ dùng một cái chạm nhẹ nhàng và không xử lý thịt quá nhiều – có thể làm cho bánh mì kẹp thịt bị dai.

Và này, khi những chiếc bánh mì kẹp thịt chín, sự giãn nở ở trung tâm mang lại cho chúng một hình dạng đồng đều, đẹp mắt.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Cách Tạo Hình Bánh Mì Bụng Ngon Hơn .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.