Món Rau Nướng Star in Summer Pasta

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Món Rau Nướng Star in Summer Pasta

Là những người phát triển công thức nấu ăn của vợ chồng, chúng tôi đồng ý về hầu hết mọi thứ khi nói đến thực phẩm. Tôi (Marge) hút cá và rau, trong khi David là một động vật ăn thịt thích nướng. Nơi gặp gỡ vui vẻ của chúng tôi là đứng trên một lò nướng đầy rau. Chúng tôi thích cách rau chín trên lửa; hương vị của chúng sâu hơn và kết cấu của chúng biến đổi. Sản phẩm đơn giản trở nên vênh vang mới từ một chút khói, và khi kết hợp với mì ống là một phương tiện tuyệt vời để hấp thụ nước ép từ món nướng tạo nên một bữa ăn mùa hè ngon miệng và thỏa mãn.

Những món mì này tự nó rất ngon như một món ăn chính dành cho người ăn chay, nhưng cũng rất ngon khi được phủ lên với tôm nướng hoặc sò điệp, hoặc được phục vụ cùng với bít tết nướng, gà hoặc xúc xích. Nóng ngon, chúng cũng ngon ở nhiệt độ phòng, điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời như một phần của món nướng trong bữa tiệc nướng.

Nếu bạn không muốn đốt bếp và nướng cùng lúc, hãy luộc mì trước một ngày. Đơn giản chỉ cần nấu chín để chỉ còn hơi sền sệt, làm nguội nhanh dưới vòi nước lạnh, đậy nắp và cho vào tủ lạnh. Làm nóng mì dưới vòi nước nóng ngay trước khi xào với rau.

Các công thức nấu ăn ở đây bao gồm một số sự kết hợp yêu thích của chúng tôi với các loại rau nướng, nhưng hãy thoải mái sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng để tạo ra món mì ống rau củ nướng của riêng bạn. Dù bằng cách nào, bạn cũng chắc chắn trở thành một người hâm mộ.

Hướng dẫn nướng rau

Để xào với mì ống, hãy nướng rau thành những miếng lớn hơn, sau đó cắt nhỏ. Trừ khi có ghi chú khác, tất cả đều phải được phủ một lớp dầu nhẹ trước khi gặp lửa.

Mẹo nướng

  • Lấy món nướng ngon và nóng hổi. Hương vị khó cưỡng của món rau củ nướng đến từ nước ép của chúng tạo thành caramen ở nhiệt độ cao. Để có kết quả tốt nhất, hãy nướng chúng ở nhiệt độ trung bình cao (400 ° F đến 475 ° F).
  • Phi nhẹ dầu với nấm và cà tím. Chúng có xu hướng hấp thụ nhiều dầu; quá nhiều có thể làm cho họ sũng nước
  • Giữ chúng trên vỉ nướng. Đặt các loại rau gầy dài như măng tây vuông góc với lưới. Xiên các loại rau nhỏ như cà chua bi và nấm hoặc dùng rổ đựng rau
  • Nướng chúng trước. Rau củ nướng có thể giữ ở nhiệt độ phòng trong vài giờ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức Món Mì Nướng Rau Củ Nướng Mùa Hè .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *