Nướng-bạch huyết mùa hè 2011 của Fine Cooking

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Món nướng của Fine Cooking Summer 2011

 

Chào mừng bạn đến với thử thách Grill-lymphoics! Kiểm tra cuối bài đăng mỗi tuần để biết các cập nhật.

Thưa quý vị và các bạn, hãy bắt đầu món nướng của bạn. Trong thử thách mùa hè này, chúng tôi muốn xem các thành tích nướng của bạn. Trong các thử thách trước đây, bạn đã chia sẻ công thức nấu ăn cookie, salad, pizza và súp của mình với chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi muốn xem bạn có thể sáng tạo như thế nào khi thức ăn gặp ngọn lửa.

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 18 tháng 7, chúng tôi sẽ tôn vinh sự thú vị của món nướng với các thử thách và giải thưởng theo chủ đề hàng tuần sẽ giúp bạn bắt đầu món nướng của mình.

Cần mẹo và thủ thuật từ các bậc thầy nướng? Hãy xem Hướng dẫn về Nướng để biết hàng trăm công thức và cách làm món nướng.

Làm thế nào để tham gia
Tất cả những gì bạn phải làm để tham gia Grill-lymipcs của chúng tôi là đốt lên các món nướng của bạn (xem lịch trình chủ đề) và chia sẻ món ăn của bạn với chúng tôi. Để tham gia, hãy tải ảnh và mô tả lên Thư viện cộng đồng của chúng tôi (vui lòng sử dụng “Grill-lympho” trong tiêu đề bài đăng của bạn để nó nổi bật).

Nếu bạn có blog cá nhân của riêng mình, chỉ cần gửi cho chúng tôi liên kết đến bài đăng của bạn qua Twitter hoặc Facebook, hoặc gửi email có liên kết đến fcblogs@taunton.com. Chúng tôi sẽ thông báo mục nhập của bạn trong Thư viện cộng đồng của chúng tôi và theo dõi bằng huy hiệu để những người theo dõi bạn biết bạn là ứng cử viên của Grill-lympho.

Lịch trình Nướng-lypics của Fine Cooking 2011

Nướng nó Giành được nó
18 tháng 7 đến 24 tháng 7
Bánh mì kẹp thịt & xúc xích
Looftlighter plug-in fire starter của firecraft.com (ARV $ 79,95)
25 tháng 7 đến 31 tháng 7
Bít tết và sườn
Allen Brothers Steak: Loại “With the Bone” (Hai miếng mignon có xương 12 oz. USDA Prime có xương và hai miếng thịt thăn có xương 14 oz. USDA Prime có miếng thịt thăn (ARV $ 199,95)
1 tháng 8 đến 7 tháng 8
Thịt gà
Nhiệt kế đầu dò iGrill của iGrillinc.com (ARV $ 99,99)
8 tháng 8 đến 14 tháng 8
Wild Card (bất cứ thứ gì, từ rau đến pizza đến món tráng miệng!)
Bộ dụng cụ nướng được cung cấp bởi các chuyên gia về dao tại Zwilling JA Henckels (ARV $ 160)

Làm thế nào để giành chiến thắng
Mỗi thứ Hai, bắt đầu từ ngày 25 tháng 7, các biên tập viên của Fine Cooking sẽ chọn ra ba ứng viên lọt vào vòng chung kết từ các mục của tuần trước. Một bài đăng sẽ được xuất bản — và được liên kết bên dưới — giới thiệu những người lọt vào vòng chung kết cùng với một cuộc thăm dò nơi cộng đồng FineCooking.com (chính là bạn!) Có thể bỏ phiếu cho bài viết yêu thích (một phiếu bầu cho mỗi địa chỉ IP). Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào trưa ngày hôm sau, và bài đăng sẽ được cập nhật để phản ánh người chiến thắng.

Giải thưởng lớn: Các biên tập viên của Fine Cooking sẽ xem xét từng mục thắng cuộc và vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8, họ sẽ chọn một món ăn nổi bật cho giải thưởng lớn, Char-Broil Commercial Series ™ Two Burner Infrared Grill.

Kiểm tra thử thách Grill-lympho và đăng bài dự thi của bạn.

Cập nhật

Week One, Burgers & Hot Dogs: Xin chúc mừng Judy, blogger từ SavoringToday.com. Bánh Burger Pancetta-Gruyere với Hành tây Nướng Vidalia của cô ấy là món burger Nướng-limpics yêu thích của bạn. Judy sẽ bắt đầu ngọn lửa tiếp theo của mình với bộ khởi động lửa plug-in Looftlighter của firecraft.com.

Tuần Hai, Bít tết & Sườn: Xin chúc mừng Amy từ blog Food Wonk. Cô ấy đã tham gia cuộc bình chọn và món bít tết hảo hạng từ Allen Brothers Steaks. Đó là một giải thưởng ngon.

Tuần thứ ba, con gà: Xin chúc mừng Ziad mà người yêu thích thời thơ ấu đã giành được giải thưởng, một nhiệt kế đầu dò iGrill.

Tuần thứ tư, Wild Card: Xin chúc mừng Michaela. Ớt nhồi thịt nướng của cô ấy là người chiến thắng tuần lễ thẻ hoang dã. Michaela sẽ chế biến món nướng với Bộ dụng cụ nướng mới, tuyệt vời của cô ấy tại buổi nấu ăn Ngày Lao động của cô ấy.

Người chiến thắng giải thưởng lớn: Bài tham dự sớm đã mang về nhà món vàng Grill-lymphoics. Xin chúc mừng, Judy! Và CẢM ƠN tất cả những người đã chia sẻ món nướng của anh ấy hoặc cô ấy với chúng tôi.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Món nướng của Fine Cooking Summer 2011 .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.