Nướng tuyệt vời từ một món nướng tuyệt vời

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Món ngon từ món nướng tuyệt vời

 

Thiết lập một ngọn lửa nướng gián tiếp

Nếu tôi đã học được bất cứ điều gì trong tất cả những năm nướng của mình, thì đó là việc nướng thành công bắt đầu từ một ngọn lửa nướng gián tiếp. Chuẩn bị ngọn lửa để có vùng nóng (nhiệt trực tiếp) và vùng mát (nhiệt gián tiếp) mang lại cho bạn một thiết lập an toàn: Bạn có thể nhận được các dấu hiệu nướng và một món ngon bằng cách nấu trên nhiệt trực tiếp (nơi ngọn lửa ở ngay bên dưới thực phẩm) và sau đó chuyển thực phẩm sang nhiệt gián tiếp (nơi ngọn lửa tắt sang một bên) để có thể nấu chín mà không bị cháy. Nhiệt gián tiếp cũng rất hữu ích để chống lại sự bùng phát. Đây là cách tôi muốn đốt lửa của mình:

Để có lửa nướng than gián tiếp, bạn hãy đốt than. Khi nó đã cháy tốt, hãy đổ than sang một bên hoặc tách và đặt than vào hai mặt đối diện của vỉ nướng. Phần của ghi không phía trên than là vùng nhiệt gián tiếp (mát) của bạn.

Đối với lửa nướng gas gián tiếp , làm nóng vỉ nướng với tất cả các đầu đốt ở mức trung bình; sau đó tắt một hoặc nhiều đầu đốt. Thanh ghi trên các đầu đốt đã tắt là vùng nhiệt gián tiếp (mát) của bạn. Điều chỉnh (các) đầu đốt hoạt động để đạt được nhiệt độ cần thiết.

Thêm: Xem các mẹo Thử nghiệm Bếp của chúng tôi để chuẩn bị lửa nướng gián tiếp.

Bruce’s Grilling Greats

Sườn heo nướng Bourbon và vani
Bánh mì kẹp thịt xông khói với Mứt thịt xông khói-Hành tây-Balsamic
Bít tết mắt sườn với cà phê và ca cao
Gà ngũ vị với Hoisin-Maple Glaze
Gân lưng trẻ em tráng men Margarita

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Món nướng từ lò nướng tuyệt vời .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.