Phía sau cánh cửa nhà bếp: Bếp trong nhà & ngoài trời của Steven Raichlen

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Sau Cánh Cửa Bếp: Bếp Trong Nhà & Ngoài Trời của Steven Raichlen

 

Văn bản của Charles Miller

Bạn có thể nghĩ rằng miếng bít tết nằm giữa đống than nóng sẽ gây ra thảm họa. Đối với Steven Raichlen thì không. Thợ nướng chuyên nghiệp thực sự nướng thịt trực tiếp trên than củi đang cháy có chủ đích; anh ấy gọi nó là nướng thượng cổ. Anh ấy kết hợp thành quả cháy khét một cách ấn tượng với “nước sốt nóng lửa địa ngục” của mình, được làm từ ớt tươi, rau mùi và tỏi, được nướng nóng trong chảo gang đặt trên cùng một cục than. Nó không thể xảy ra, nhưng nó hoạt động. Điều tương tự cũng có thể nói đối với con đường sự nghiệp của Steven.

Anh ấy đã đi từ việc lấy bằng văn học Pháp để học nấu ăn thời Trung cổ ở Paris đến đánh giá các nhà hàng ở Boston, nhưng niềm đam mê cả đời với món nướng đã dẫn đến cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất năm 1998 của anh ấy, Kinh thánh thịt nướng. Hiện đã có hơn 1 triệu bản in của cuốn sách đó và Steven’s đã viết thêm 28 cuốn khác. Anh ấy đã giành được năm giải thưởng sách nấu ăn của James Beard và đóng vai chính trong ba bộ phim truyền hình về món nướng (vừa vặn, một giải bằng tiếng Pháp). Rõ ràng anh ấy nấu ăn bên ngoài nhiều hơn trong nhà, vì vậy tôi đến Miami để xem hai không gian nấu ăn của anh ấy – một trong nhà, một ngoài trời cùng hoạt động như thế nào.

Trong chuyến tham quan Phía sau Cánh cửa nhà bếp này , Steven chia sẻ cả hai căn bếp của anh ấy với chúng tôi – cộng với đó là công thức cho món bít tết được nấu trực tiếp trên than, nếu bạn đủ can đảm để thử.

Phát phần thưởng

Để lại nhận xét về Bài đăng tặng công cụ nướng phải có của Steven để bạn có cơ hội giành được món đồ nướng yêu thích của anh ấy, bao gồm cả những dụng cụ mà anh ấy tự thiết kế.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công thức: Sau Cánh Cửa Nhà Bếp: Bếp Trong Nhà & Ngoài Trời của Steven Raichlen .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng thực hiện nhé.