Phía sau cánh cửa nhà bếp: Nhà bếp ngoài trời của Bruce Aidells

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Phía sau cánh cửa nhà bếp: Nhà bếp ngoài trời của Bruce Aidells

 

Văn bản của Melissa Denchak và Charles Miller

Bruce Aidells là người đứng sau Công ty Xúc xích Aidells và là tác giả của gần một chục cuốn sách về gia cầm, thịt lợn và thịt bò (cuốn sách mới nhất được đặt tên khéo léo là The Great Meat Cookbook ; hãy thử một vài công thức nấu ăn ở đây), vì vậy nó sẽ không ngạc nhiên rằng nhà bếp ngoài trời nơi anh ấy thực hiện các món nướng, hun khói và rang của mình khá ngoạn mục.

Khi Bruce và vợ của anh, Nancy Oakes, đầu bếp kiêm chủ sở hữu của nhà hàng nổi tiếng Boulevard, ở San Francisco, thiết kế khu vực nấu ăn ngoài trời cho ngôi nhà mới của họ vào năm 2004, họ đã nghĩ đến hai tiêu chí: Nó cần phải phục vụ như một mở rộng nhà bếp trong nhà của họ, chỉ cách đó vài bước chân, và có chức năng như một không gian thuận tiện để làm việc, nấu nướng và giải trí.

Một bếp nướng bằng gas tích hợp, lò nướng bánh pizza đốt bằng củi và mặt bàn bê tông làm theo yêu cầu cố định không gian, nơi nhìn ra những ngọn đồi trập trùng của Healdsburg, California.

Trong bài viết này, Bruce sẽ đưa chúng ta tham quan nhà bếp ngoài trời của anh ấy và chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về thiết kế của nó, cùng với rất nhiều bài học kinh nghiệm cho bất kỳ nhà bếp ngoài trời nào, ở mọi quy mô.

Xem bên trong

Để tìm hiểu thêm về nhà của Bruce và Nancy, hãy đọc Channeling the Greene Brothers.

Nhận công thức nấu ăn của Bruce
Bacon Burgers with Bacon-Onion-Balsamic JamFive-Spice Grilled Chicken with Hoisin-Maple GlazeRib-Eye Steaks Rubbed with Coffee and Cocoa
Bánh mì kẹp thịt xông khói với Mứt thịt xông khói-Hành tây-Balsamic Gà Nướng Ngũ Vị Với Hoisin-Maple Glaze Bít tết mắt sườn với cà phê và ca cao
Bourbon-and-Vanilla-Brined Pork ChopsMargarita-Glazed Baby Back RibsRib-Eye Steaks Marinated with Fennel and Rosemary
Sườn heo nướng Bourbon và vani Gân lưng trẻ em tráng men Margarita Bít tết mắt sườn ướp với thì là và hương thảo

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Sau Cánh Cửa Nhà Bếp: Nhà Bếp Ngoài Trời của Bruce Aidells. Hãy chia sẻ cho mọi người để cùng thực hiện nhé.