Quy tắc chính thức của Thử thách Grill-lymphoics

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Nội quy chính thức của Thử thách Grill-lymphoics

 

KHÔNG MUA CẦN THIẾT ĐỂ NHẬP. Các bài dự thi cho Cuộc thi “Thử thách đồ nướng” (“Cuộc thi”) sẽ được chấp nhận trong khoảng thời gian bắt đầu lúc 12:01 sáng theo giờ ET ngày 18 tháng 7 năm 2011 và kết thúc lúc 11:59 sáng theo giờ ET ngày 14 tháng 8 năm 2011 (“ Thời gian tham gia cuộc thi ”). Tất cả các bài dự thi phải được nhận trong Thời gian tham gia cuộc thi. Chúng tôi có quyền gia hạn ngày Cuộc thi nếu cần thiết. Cuộc thi dành cho các cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ và Canada (ngoại trừ Quebec), từ 18 tuổi trở lên. Cuộc thi vô hiệu ở Quebec, Puerto Rico và bất kỳ nơi nào khác bị cấm.

THAM GIA: Người tham gia phải hoàn thành món nướng theo chủ đề và đăng ảnh và mô tả trong Thư viện Cộng đồng FineCooking.com (https://www.finecooking.com/gallery). Tạo tài khoản nếu bạn chưa có bằng cách nhập tên, họ, địa chỉ email, mật khẩu, câu hỏi bảo mật và tên hiển thị. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể tải (các) ảnh của mình lên bằng cách nhập tiêu đề, đính kèm ảnh và thêm mô tả ngắn gọn về dự án của mình. Tất cả các mục trở thành tài sản của Nhà tài trợ.

Người viết blog có thể đăng bài dự thi trên blog của họ trong thời gian diễn ra cuộc thi và gửi liên kết đến bài đăng của họ qua Twitter (http://twitter.com/finecooking), Facebook (http://www.facebook.com/pages/Fine-Cooking / 188608890800) hoặc bằng cách gửi email đến fcblogs@taunton.com. Một nhà sản xuất FineCooking.com sẽ thông báo tất cả các bài viết của blogger trong Thư viện Cộng đồng Nấu ăn Tốt.

Nhà tài trợ không chịu trách nhiệm về mạng không khả dụng, máy chủ bị lỗi hoặc các kết nối khác, thông tin sai lệch, đường truyền bị gián đoạn, định tuyến sai hoặc bị xáo trộn hoặc các lỗi hoặc sự cố khác dưới bất kỳ hình thức nào cho dù là cơ học, con người, điện tử hay cách khác. Nhà tài trợ không chịu trách nhiệm đối với các mục nhập bị mất, bị đánh cắp, bị trì hoãn, bị hư hỏng hoặc chuyển hướng sai hoặc bất kỳ lỗi nào của trang web trong thời gian diễn ra cuộc thi, đối với bất kỳ sự cố hoặc trục trặc kỹ thuật nào của mạng điện thoại hoặc đường dây, hệ thống máy tính trực tuyến, nhà cung cấp dịch vụ truy cập, thiết bị máy tính, phần mềm, việc Nhà tài trợ không nhận được bất kỳ mục nhập e-mail nào do sự cố kỹ thuật hoặc tắc nghẽn lưu lượng truy cập trên Internet hoặc tại bất kỳ trang web nào, của bất kỳ sự kết hợp nào của chúng, bao gồm bất kỳ thương tích hoặc hư hỏng nào đối với máy tính của người tham gia hoặc bất kỳ máy tính nào của người khác liên quan đến hoặc kết quả từ việc chơi hoặc tải xuống bất kỳ tài liệu nào liên quan đến cuộc thi. Nhà tài trợ có toàn quyền quyết định hủy bỏ hoặc đình chỉ cuộc thi này nếu vi-rút, lỗi hoặc nguyên nhân khác nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của Nhà tài trợ làm hỏng bảo mật hoặc quản lý thích hợp của cuộc thi. Bất kỳ nỗ lực cố ý làm hỏng bất kỳ trang web nào hoặc phá hoại hoạt động hợp pháp của cuộc thi này là vi phạm luật hình sự và dân sự và nếu có nỗ lực như vậy, Nhà tài trợ có quyền tìm kiếm các biện pháp khắc phục và thiệt hại trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự. Các mục nhập phải được xác minh và sẽ bị tuyên bố là không hợp lệ nếu chúng không đọc được, sao chép một cách máy móc, cắt xén, giả mạo, giả mạo, thay đổi hoặc giả mạo theo bất kỳ cách nào. Người dự thi tuân theo Thể lệ cuộc thi và quyết định cuối cùng của hội đồng giám khảo.

GIẢI THƯỞNG / GIÁ TRỊ (S): Một (1) bộ khởi động lửa plug-in Looftlighter từ firecraft.com (ARV $ 79,95), Một (1) loại Bít tết “With the Bone” từ Allen Brothers Steaks (bao gồm hai USDA Prime 12 oz mignon ép xương và hai miếng bít tết thăn lưng có xương Prime 14 oz USDA (ARV $ 199,95), Một (1) nhiệt kế đầu dò iGrill của iGrillinc.com (ARV $ 99,99), Một (1) bộ dụng cụ nướng bao gồm Lưỡi dao, Dụng cụ nướng và Fork của Zwilling JA Henckels (ARV $ 160). Một giải thưởng sẽ được trao mỗi tuần của Cuộc thi. Tất cả các giải thưởng sẽ được trao.

GIẢI THƯỞNG / GIÁ TRỊ GRAND: Một (1) Bếp nướng hồng ngoại Char-Broil Commercial Series ™ Two Burner (MSRP $ 269,00).

Tên của các nhà sản xuất giải thưởng chỉ được sử dụng cho mục đích nhận dạng của giải thưởng. Không có sự chứng thực, ủy quyền, tài trợ hoặc phê duyệt của Taunton Press, Fine Cooking hoặc của cuộc thi này là nhằm mục đích hay ngụ ý.

ĐIỀU KHOẢN / ĐIỀU KIỆN: Không chuyển nhượng hoặc thay thế giải thưởng. Nhân viên, cán bộ và nhà thầu (bao gồm thành viên gia đình trực hệ và thành viên trong cùng một hộ gia đình) của Nhà tài trợ, công ty liên kết, công ty con, nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ, nhà cung cấp của Nhà tài trợ và tất cả các pháp nhân khác có liên quan đến chương trình khuyến mại này, không đủ điều kiện. Tất cả các luật của Liên bang, Bang / Tỉnh và địa phương đều được áp dụng. Những người chiến thắng sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản thuế Liên bang, Tiểu bang / Tỉnh và địa phương liên quan đến giải thưởng.

CHIẾN THẮNG:
Các bài dự thi sẽ được xem xét và đánh giá bởi một ban biên tập Fine Cooking trên cơ sở tuân thủ chủ đề, cách trình bày và sự sáng tạo. Mỗi thứ Hai, các biên tập viên của Fine Cooking sẽ chọn ba (3) ứng viên lọt vào vòng chung kết và mỗi thứ Ba, nhà sản xuất của Fine Cooking.com sẽ đăng một cuộc thăm dò, trong đó khách truy cập vào FineCooking.com có thể bỏ phiếu cho bài viết yêu thích của họ cho đến khi cuộc bình chọn kết thúc (khoảng 12:00 trưa, mỗi thứ tư). Một phiếu bầu cho mỗi địa chỉ IP. Sau khi cuộc bình chọn kết thúc, bài viết sẽ được cập nhật để công bố người chiến thắng trong tuần. Vào khoảng thứ Sáu, ngày 19 tháng 8, các biên tập viên của Fine Cooking sẽ chọn một người chiến thắng trước đó làm người chiến thắng giải thưởng lớn. Tỷ lệ chiến thắng sẽ phụ thuộc vào tổng số mục đủ điều kiện nhận được.

GIẢI THƯỞNG KHIẾU NẠI: Người thắng cuộc phải ký và gửi lại Bản Tuyên thệ đủ tư cách và trách nhiệm pháp lý / Công khai trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không giải thưởng có thể bị tước bỏ. Người chiến thắng cũng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về tuổi. (Cư dân Tennessee sẽ không bắt buộc phải ký Phát hành Công khai như một điều kiện để giành được giải thưởng.) Tất cả các giải thưởng sẽ được trao.

DANH SÁCH NGƯỜI CHIẾN THẮNG: Gửi phong bì có dán sẵn địa chỉ, có dán tem trước ngày 15 tháng 9 năm 2011 đến: Fine Cooking “Grill-lymphoics Challenge” Yêu cầu danh sách người thắng cuộc, PO Box 5506, Newtown, CT 06470.

NHÀ TÀI TRỢ: The Taunton Press Inc., tạp chí Fine Cooking 63 S. Main Street, PO Box 5506, Newtown, CT 06470-5506.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Quy tắc chính thức của Thử thách Grill-lymphoics. Hãy chia sẻ để mọi người cùng thực hiện nhé