Sạc & có vảy

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Charred & Scruffed

 

Sạc & có vảy

Bởi Adam Perry Lang

Nghệ nhân, $ 24,95

Đầu bếp nổi tiếng kiêm bậc thầy hầm hố Adam Perry Lang đã khai phá nền tảng nướng mới trong cuốn sách này. Những người đam mê nấu ăn ngoài trời sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi thử nghiệm các kỹ thuật sáng tạo như “cào thịt” (cào thịt để tạo các ngóc ngách cho gia vị bám vào), “khoai tây nóng” (lật, lật và di chuyển thịt để kiểm soát sự tích tụ nhiệt và tạo ra một lớp vỏ ngon lành), và “clinching” (nấu thịt trực tiếp trên than để có lớp vỏ giòn nhất). Lang mô tả rất chi tiết các phương pháp của mình để tạo lớp hương trong suốt quá trình nấu ăn với chà xát, nước sốt và muối hoàn thiện. Ngoài các công thức nấu ăn được viết kỹ lưỡng để nấu trên lửa, Lang còn có những món ăn thoải mái như Khoai tây Carbonara có vảy và Đậu thịt xông khói, và các bạn diễn nhẹ nhàng, sảng khoái như Salad Mango Cilantro và Táo xanh, Bắp cải, và Caraway Slaw.

Ghi chú qua

Bít tết Dải Yếm (trang 92) Những miếng bít tết này được chà xát, đánh vảy, chiên khoai tây nóng, nướng và nấu ngay trên than hồng. Kết quả là một lớp vỏ đầy hương vị được cân bằng bởi hương vị tươi sáng của Board Dressing của anh ấy (bên dưới).

Lên bảng (trang 27) Có thể nói là mẹo khéo léo nhất của Lang: Pha nước sốt ngay trên bảng khắc. Nước ép từ thịt nướng, thái mỏng được trộn với các loại thảo mộc tươi, dầu ô liu, axit và muối, tạo nên một điểm đối lập tuyệt vời với lớp vỏ dày dặn của thịt.

Công thức nấu ăn nổi bật từ Sạc & Gàu
Clinched Strip SteakCharred Radicchio with Sweet-and-Sticky Balsamic and BaconClinched-and-Planked Chicken Legs
Clinched Strip Steak Radicchio Sốt với Balsamic Ngọt và Dính và Thịt xông khói Chân gà vằn vện
Phát phần thưởng!

Có thủ thuật nướng khéo léo của riêng bạn? Để lại bình luận bên dưới và chia sẻ mẹo nướng thịt với chúng tôi để có cơ hội giành được bản sao Charred & Scruffed có chữ ký . Chúng tôi sẽ chọn một bình luận ngẫu nhiên vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 8 và thông báo cho người chiến thắng qua email. Chúc các bạn may mắn! (hiện đã đóng cửa).

Cập nhật: Xin chúc mừng AdeleR. Cô ấy là người chiến thắng trong quà tặng Charred & Scruffed của chúng tôi. Cảm ơn tất cả những người đã đăng một bình luận.

Bấm vào đây để mua

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Sấu & Gội. Hãy chia sẻ cho mọi người cùng thực hiện nhé.