Tony Rosenfeld tham gia với chúng tôi trên Facebook, vì vậy hãy nắm bắt các câu hỏi về món nướng mùa hè của bạn

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu ăn: Tony Rosenfeld Tham gia với chúng tôi trên Facebook, Vì vậy, hãy nắm bắt các câu hỏi về món nướng mùa hè của bạn

 

Bạn sẽ khó nhấp chuột vào trang web của Fine Cooking trong bất kỳ chuyến thăm nhất định nào và không gặp phải (hoặc mười) công thức của Tony Rosenfeld. Tony, một nhà phát triển công thức nấu ăn phong phú, là một biên tập viên đóng góp nhiều công sức ở đây tại Fine Cooking , đồng thời là tác giả sách dạy nấu ăn và là đồng sở hữu của nhà hàng thức ăn nhanh tươi sống b.good có trụ sở tại Boston, nơi bạn có thể một chiếc bánh mì kẹp thịt sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Không cần phải nói, Tony biết cách của anh ấy xung quanh bếp nướng và anh ấy có tất cả các loại thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo món ăn trong Ngày của Cha của bạn là một món khiến bố tự hào.

Tony sẽ là khách mời đặc biệt trên trang Facebook của Fine Cooking vào Thứ Năm, ngày 14 tháng 6 từ 3-4: 30 EDT . Hãy tham gia cùng chúng tôi để bạn có cơ hội nướng anh ấy về mọi thứ, từ nước xốt và nước sốt ngon nhất đến cách giữ cho bánh mì kẹp thịt của bạn ẩm và ngon ngọt, đến các thủ thuật để thay đổi món gà nướng theo cách thức và lý do thiết lập vùng nóng và mát trên bếp nướng của bạn.

Bên cạnh việc trao đổi công thức nấu ăn và nhận các mẹo của Tony để nướng thành công, bạn có thể giành được một bản sao của số báo đặc biệt năm nay dành cho Grilling chỉ vì tham gia vào cuộc trò chuyện.

Tham gia với chúng tôi!

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công thức: Tony Rosenfeld Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook, Vì vậy, hãy nắm bắt các câu hỏi về món nướng mùa hè của bạn. Hãy chia sẻ với mọi người để cùng thực hiện.