Tuần lễ Wild Card Grill-lymphoics mang món tráng miệng trở lại

Xin chào các bạn, Jarlsberg USA sẽ hướng dẫn các bạn nấu món: Tuần lễ thẻ nướng Wild Card mang đến món tráng miệng trở lại

 

Bạn có thể nhận thấy rằng kể từ khi chúng tôi bắt đầu thử thách Grill-bạch huyết vào tháng trước, đã có rất nhiều điều thú vị được đánh dấu trên các Blog hay nhất của chúng tôi. Không có đồ ăn vặt, không có bất cứ thứ gì phủ sô cô la, không có món tráng miệng. Chỉ thịt, thịt, và nhiều thịt hơn. Điều đó kết thúc vào ngày hôm nay. Chúng tôi đã chính thức bước vào phần Wild Card của Grill-lymphoics, nơi có mọi thứ, bao gồm cả các món tráng miệng nóng hổi sau khi nướng.

Rebecca, từ Cooking with My Kid, nói ngôn ngữ của tôi trong bài đăng Món trái cây nướng giòn của cô ấy. Quá nóng để nướng, và không có ac trong nhà bếp của tôi, món tráng miệng muộn bao gồm quả mọng, lát dưa hấu, hoặc “Dream-up Ice Pops” (chúng là bất cứ thứ gì kết hợp hương vị trái cây mà lũ trẻ trong nhà tôi mơ ước). Không ai phàn nàn, nhưng tôi nhớ kết thúc một bữa ăn với một cái gì đó ấm áp và hấp dẫn.

Món giòn của Rebecca phù hợp với hóa đơn, và cô ấy (và người giúp việc nhỏ của cô ấy) nấu món giòn của cô ấy trong lò nướng trong 12-18 phút, hoặc khoảng thời gian mà bọn trẻ của tôi phải làm việc hoàn toàn xung quanh một bắp ngô trơn trượt hoặc thương lượng về việc cắn thịt chúng phải hoàn thành trước khi tráng miệng.

Ghi chú riêng tư

Chỉnh sửa | Xóa bỏ

 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công thức: Tuần lễ thẻ nướng Wild Card mang món tráng miệng trở lại .Hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.